7 dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng chính xác

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng chính xác

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng là vấn đề mà các chủ đầu tư hay gia chủ cần đặc biệt quan tâm vì thép là vật liệu đóng vai trò then chốt trong các công trình xây dựng, quyết định độ vững chắc, an toàn cho toàn bộ công trình. Vì thế ngày càng có nhiều sản phẩm thép ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Để biết cách phòng ngừa thép giả, dưới đây Ống thép Hòa Phát xin chia sẻ 7 Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng.

Tìm hiểu về Hòa Phát

Hòa PhátTập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp.

Hiện nay, Tập đoàn hoạt động trong 05 lĩnh vực: Gang thép (thép xây dựng, thép cuộn cán nóng) – Sản phẩm thép (gồm Ống thép, tôn mạ, thép rút dây, thép dự ứng lực) – Nông nghiệp – Bất động sản – Điện máy gia dụng. Sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng 90% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn. Với công suất 8 triệu tấn thép thô/năm. Xem chi tiết hơn .

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng

Các sản phẩm thép Hòa Phát chính hãng đều có chữ HOAPHAT đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ. Tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà cách nhận biết thép Hòa Phát sẽ khác nhau.

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát đối với Thép thanh vằn

Thép thanh vằn Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn Việt Nam. Do đó dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng cũng khác nhau.

Thép thanh vằn tiêu chuẩn Mỹ ASTM A615/A615M

Thép thanh vằn của Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A615/A615M:

 • Biểu tượng 3 mũi tên hướng lên dập nổi.
 • Chữ HOAPHAT.
 • Ký hiệu đường kính trên danh nghĩa của sản phẩm: “…”.
 • Ký hiệu mác thép: “S”. (Mác thép Gr40).
Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng chính xác
Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng

Thép thanh vằn tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-2:2018

 • Logo thương hiệu: Biểu tượng 3 mũi tên hướng lên dập nổi
 • Logo Hòa Phát: Chữ “HOA PHAT” được in nổi trên thanh thép
 • Ký hiệu mác thép: CB3/CB4/CB5: tương ứng mác thép CB300-V/CB400-V/CB500-V
 • d… : Ký hiệu đường kính
Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng chính xác
Thép thanh vằn tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-2:2018

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát đối với Thép cuộn

Cách nhận biết thép cuộn Hòa Phát như sau:

 • Cụm chữ HOAPHAT dập nổi.
 • Ký hiệu mác thép: “CB2”.(Mác thép CB240-T có ký hiệu là CB2).
Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát đối với Thép cuộn
Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát đối với Thép cuộn

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát đối với Tem nhãn hàng hóa

Nhận biết tem nhãn hàng hoá bằng các dấu hiệu sau:

 • Trên mỗi bó thép đều có tem nhiệt mặt trước tem là logo Hòa Phát – Thép xây dựng.
 • Trên tem là Barcode – Mã vạch (đối với sản phẩm sản xuất tại Hưng Yên và KLH Hải Dương) hoặc QR code (đối với sản phẩm sản xuất tại KLH Dung Quất) để truy tìm nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
 • Mặt sau ghi rõ loại thép, mác thép, đường kính, khối lượng, tiêu chuẩn, số lô, ngày tháng sản xuất…
Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát đối với Tem nhãn hàng hóa
Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát đối với Tem nhãn hàng hóa

7 cách nhận biết thép Hòa Phát chính xác

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp thép đúc chất lượng, uy tín, thì Thép Hòa Phát là một trong những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường, có nhiều sản phẩm giả đang xuất hiện, khiến việc phân biệt sản phẩm chính hãng và giả trở nên khó khăn. Để giúp bạn có thể nhận biết được thép Hòa Phát chính xác, chúng tôi đã tổng hợp 7 dấu hiệu nhận biết sau:

 1. Tem nhãn: Sản phẩm chính hãng có tem nhãn rõ ràng, in đẹp với logo và thông tin của Thép Hòa Phát, có mã vạch chất lượng, giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng.
 2. Chất lượng sản phẩm: Thép Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo tính độ bền cao.
 3. Độ mịn và độ bền cao: Thép Hòa Phát được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, do đó có độ mịn và độ bền cao.
 4. Độ dày đều: Thép Hòa Phát có độ dày đều và tròn vòng, không có vết rạn và vết nứt.
 5. Màu sắc đều: Thép Hòa Phát có màu sắc đều và sáng, không có vết bẩn hoặc màu tối.
 6. Khối lượng chính xác: Thép Hòa Phát có khối lượng chính xác và đồng nhất, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và tối ưu sử dụng tài nguyên.
 7. Chứng nhận chất lượng: Thép Hòa Phát đều có chứng nhận chất lượng từ các tổ chức chứng nhận uy tín trên thế giới.

Cảnh giác với các “thủ đoạn” làm giả

Hầu hết sản phẩm giả, nhái nhãn hiệu ống thép Hòa Phát thường được các đơn vị nhỏ lẻ thực hiện bằng cách thu mua ống thép từ các xưởng gia công, không rõ nguồn gốc xuất xứ, sau đó dùng máy in để in chữ lên ống thép đó nhằm “đánh lừa” người tiêu dùng.

Trên thị trường xuất hiện nhiều thủ đoạn lừa đảo thép
Trên thị trường xuất hiện nhiều thủ đoạn lừa đảo thép

Không chỉ có vậy, có doanh nghiệp thương mại còn đặt tên để tạo cảm giác “có liên quan” đến Hòa Phát nhằm tạo độ tin cậy cho người mua, đưa hàng vào các dự án. Nếu không để ý các dấu hiệu, khuyến cáo từ nhà sản xuất, người mua hàng sẽ nhầm lẫn đây là sản phẩm của Hòa Phát, vô hình chung tiếp tay cho các đối tượng làm ăn phi pháp. Có thể kể đến Công ty CP XNK& XD Hòa Phát, Công ty Hoa Phat,…

Gần đây, các lực lượng thực thi pháp luật, quản lý thị trường Bắc Kạn, Nam Định, Hà Nội, Vĩnh Phúc đã xử lý nhiều tổ chức, cá nhân cố tình làm giả, lừa đảo bán sắt thép và nhái hàng Ống thép Hòa Phát nhằm trục lợi như Công ty Cổ phần Thép Tổng hợp An Phát…Trong đó, 3 cán bộ của Công ty Thép tổng hợp An Phát đã bị xử phạt hơn 6 năm tù vì tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả” và “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Những Lưu Ý Khi Mua Thép Hòa Phát

Khi mua thép, đặc biệt là thép Hòa Phát, chúng ta cần lưu ý những điều sau để đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm:

 1. Chọn nhà cung cấp uy tín: Tìm hiểu về nhà cung cấp và đánh giá của khách hàng trước khi mua. Chọn nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm trong ngành.
 2. Kiểm tra chất lượng: Kiểm tra kỹ chất lượng thép trước khi mua bằng cách gửi mẫu cho công ty kiểm tra hoặc sử dụng dịch vụ kiểm tra chất lượng của nhà cung cấp.
 3. Tìm hiểu về chất lượng thép: Tìm hiểu về chất lượng thép, bề mặt, kích thước và đặc tính của sản phẩm trước khi mua.
 4. Xem xét mục đích sử dụng: Xem xét mục đích sử dụng thép và chọn loại thép phù hợp với nhu cầu của bạn.
 5. So sánh giá: So sánh giá cả với các nhà cung cấp khác để tìm ra giá tốt nhất.

Để mua ống thép chính hãng Hoà Phát, giá tốt và có đầy đủ chứng nhận chất lượng, kiểm định cũng như chính sách bảo hành tốt nhất. Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Thép Bảo Tín bằng cách gọi điện hoặc chat với nhân viên kinh doanh của chúng tôi ở phía bên phải màn hình.

Mua thép Hòa Phát chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Thép Bảo Tín được biết đến là công ty chuyên cung cấp và phân phối thép Hòa Phát nói chung và các loại sắt thép nói riêng ,các sản phẩm tại Thép Bảo Tín luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã và đặc biệt là giá thành hợp lý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nhà cung cấp ống thép Hòa Phát, vật tư các loại Thép Bảo Tín luôn cố gắng tìm kiếm những nguồn hàng có uy tín và chất lượng ở nhiều nước trên thế giới vì mục đích là mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để tạo lòng tin cho khách hàng với Thép Bảo Tín.

Số điện thoại nhân viên kinh doanh

 • 0909.323.176 (Ms Dung)
 • 0903.332.176 (Mr Hương)
 • 0909.500.176 (Ms Hằng)

Tổng hợp từ nhiều nguồn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *