Bạn đang cần tìm bảng báo giá thép ống mạ kẽm các loại phải không? Bạn có đang mệt mỏi vì mấy cái bảng báo giá cứ na ná nhau? Đừng vội! 5 phút đọc nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm cả khối thời gian đấy.
Nếu bạn cần bảng giá ống thép mạ kẽm tham khảo chơi cho vui thì không cần đọc tiếp nữa cho mất thời gian. Vì bảng báo giá mang tính chất riêng tư trong làm ăn & mua bán. Nên CHẮC CHẮN KHÔNG CÓ bảng báo giá thép ống mạ kẽm mới nhất nào ở đây hết.
Bảng Giá Ống Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đại Trà…
Những bảng báo giá ống thép mạ kẽm 2021 như bên dưới có rất nhiều. Nhưng chỉ để tham khảo cho vui thôi
Bạn có biết vì sao lại thế không?
>>> Xem thêm: Cách Lấy Báo Giá Thép Ống Mạ Kẽm 1 Lần Xài Hoài
Vì tất cả đều được ghi chú: cái này là THAM KHẢO!!!
Vác mấy cái của nợ này về đưa Sếp coi chừng bị la nha.
Trước khi bốc máy lên gọi lấy báo giá chính xác, mình muốn hỏi thiệt bạn 1 câu???
Tại sao lại đối xử với nhau như những con thú? Lừa nhau để sinh tồn???
WHY???
>>> Bắt đầu bằng cái gì… kết thúc bằng cái đó…
Nếu bắt đầu bằng “Mồi Câu” bảng báo giá sắt thép giá rẻ – kết thúc sẽ là 1 cú lừa cho những ai đang tự lừa dối mình… Ai cũng hiểu nhưng không phải ai cũng chấp nhận
Quan điểm của tập thể Thép Bảo Tín : LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU. Và website này CHẮC CHẮN KHÔNG phải là một cổng thông tin cung cấp RÁC. (ở đây ý chỉ những thông tin không có giá trị, không xác thực, không chính xác,…)
Chính vì hiểu rõ được thời gian của ai cũng rất đáng quý.
Vì vậy Thép Bảo Tín không muốn làm mất thời gian của mọi người bằng những bảng giá coppy – khống giá bậy bạ cho có ➡️ làm mất thời gian của mọi người.
>>> Xem thêm: Cách Lấy Báo Giá Thép Ống Mạ Kẽm 1 Lần Xài Hoài
Để lấy báo giá ống thép mạ kẽm đúng và chính xác
Nhưng mà khoan, gọi cho ai mới được???
Vậy làm sao để có thể tìm được đầu mối tin tưởng cung cấp bảng báo giá ống thép mạ kẽm đây?
Chỉ cần tìm đúng người – đúng việc – đúng thời điểm.
Bạn sẽ có được bảng giá thép ống các loại luôn không riêng gì chỉ mỗi bảng giá ống thép mạ kẽm nhúng nóng đâu.
Sáng uống cafe mở điện thoại ra là có báo giá thép ống các loại đúng như bạn yêu cầu.
KHÔNG THÈM CÁI MÁC “số 1” tự phong. Cũng chớ hề quan tâm cái thứ hiệu “đầu tiên” ảo ma Canada trong lĩnh vực thép ống đúc Việt Nam.
Thép Bảo Tín chỉ mong muốn được góp phần nhỏ cho ngành Thép Việt Nam. Vì Quốc Gia mới là số 1 trong trái tim của con dân Việt Nam
Nói thì dễ làm mới khó.
Hành trình của Thép Bảo Tín từ 2012 đến nay thật sự không bằng phẳng. Nếu bằng phẳng thì không vui và chẳng còn chút hứng thú nào để Thép Bảo Tín tồn tại đến hôm nay.
Nếu không hiểu được chữ “TẠI SAO” chúng ta bắt đầu thì mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa.
Nếu vậy thì Thép Bảo Tín chỉ là con buôn, mua đi bán lại mấy cây thép ống vô tri mà thôi. Rồi ngồi “dụ dụ” người ta bằng mấy cái bảng báo giá tào lao
NẾU THẾ THÌ TẦM THƯỜNG QUÁ.
CHÚNG TÔI KHÔNG ĐÁNG ĐƯỢC PHÉP TỒN TẠI
ĐỂ TỒN TẠI ĐẾN HÔM NAY, THÌ… THÌ… BÀI POST NÀY RA ĐỜI…
Chúng tôi ý thức được, lòng tin là thứ cực kỳ xa xỉ trong thời đại này.
Vì vậy, ngoài việc chỉ có NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT.
Thép Bảo Tín còn phải làm được điều ít ai làm được: NÓI ĐƯỢC – LÀM ĐƯỢC
Kết quả là Thép Bảo Tín chọn con đường nói thật ngay từ đầu để người cần có thể tìm được đúng thứ họ cần 1 cách nhanh chóng, không phải lòng vòng.
Hiểu rõ ý nghĩa của việc cung cấp bảng giá ống thép mạ kẽm chính xác
Hiểu rõ cốt lõi vấn đề, mọi thứ sẽ trôi chảy hơn!
Nếu như… nếu như thôi nha….
Bà con làm nông có máy móc giá rẻ, có nhà máy chế biến xuất khẩu lương thực. Gia tăng giá trị cho nông sản Việt Nam thì gom đô la về sướng luôn.
Nhưng nếu mỗi lần cần xây nhà máy thì phải nhập khẩu thép từ các nước khác.
Thời gian vận chuyển lại lâu, giá biến động liên tục theo thời theo đô la. Ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công.
Người ta ngại đổ tiền vô 1 quốc gia bất ổn… bạn cũng vậy mà phải không?
Hoặc…
Không lẽ mỗi lần bà con muốn xây nhà, cần mua 1 khúc thép ống lại phải bắt máy bay đi nước ngoài rồi xách tay về mấy khúc thép là quá cha tiền cây thép rồi…
Thép Bảo Tín tồn tại là để giải quyết nhu cầu kho bãi, bảo quản & phân phối các loại thép ống đúc nhập khẩu sẵn. Bà con cần là có, gọi là nghe.
Việc gửi bảng báo giá các loại thép ống: thép ống đúc, thép ống mạ kẽm, ống thép đen… cập nhật hàng ngày cho những ai quan tâm là trách nhiệm – là vinh hạnh của Thép Bảo Tín được phục vụ mọi người.
Quan trọng hơn nữa là “cân đúng – đếm đủ”, “hàng đẹp & chất lượng”, giao hàng đúng hẹn cho anh chị kịp đúng tiến độ công trình
Mình tin rằng: “Một người hiểu họ đang làm cái gì thì dù khó khăn cách mấy họ vẫn kiên định tiến bước.”
Chúng tôi luôn luôn tự hào với những đồng lợi nhuận được tạo ra từ việc “mang nhà máy” thép ống mạ kẽm đến gần bên bạn bất kỳ lúc nào bạn cần
Bởi chính công sức và giá trị chúng tôi mang lại không chỉ nằm gói gọn ở những cái ống thép mạ kẽm vô tri kia
Thép Bảo Tín sẽ là người giải quyết những nhu cầu làm mọi người đau đầu
Chúng tôi tin rằng, nếu 1 đơn vị chuyên cung ứng & phân phối thép ống đúc, thép ống mạ kẽm, ống thép đen như Thép Bảo Tín có thể tồn tại bằng việc kinh doanh tử tế, cũng sẽ ảnh hưởng, kéo theo các doanh nghiệp khác cùng thay đổi cách chơi của ngành thép Việt Nam hiện tại. (không nhiều thì ít)
Thay vì giảm giá thành như cách ai cũng làm và giảm chất lượng (cân thiếu, cân ảo, lừa đảo sắt thép,…)
❌ Đây là 1 cuộc đua xuống vực thẳm
Đoàn thể Thép Bảo Tín luôn luôn tập trung hết sức làm tốt việc mình làm giỏi nhất. Mang nhà máy thép ống mạ kẽm, thép ống đúc đến gần mọi người hơn.
… Khi cuộc chơi thay đổi, chất lượng bắt buộc phải tăng hơn nữa để tạo cạnh tranh…
Và đó là vòng tuần hoàn đi lên thay vì “lao xuống vực sâu thăm thẳm”
=> Đó là sự tự hào của Thép Bảo Tín khi có thể góp phần sức nhỏ để ngành thép xây dựng Việt Nam! Đi lên bằng sự cạnh tranh chân chính.
(Hơi cực, hơi khó, nhưng đáng)
Một Suy nghĩ táo bạo khác, sao không chạy lại nhà máy sản xuất thép mua cho rẻ, không cần qua đại lý, ví dụ như là: ⤵️
Mua ống thép mạ kẽm hòa phát tại nhà máy Hòa Phát?
Cũng hay vì không cần phải qua trung gian.
Tuy nhiên, nếu sản xuất ít thì chơi kiểu này được. Nhưng giá sản xuất sẽ không được tối ưu
=> chắc chắn không còn giá rẻ nữa.
Ngược lại, nếu sản xuất số lượng lớn (SLL) để có được mức giá tốt mà không đẩy hàng đi nhanh thì cũng quằn lắm à. (ngộp tiền với nhà cung ứng nguyên liệu -> gãy chuỗi cung ứng.)
Vậy thì, nhà máy phải triển khai bộ phận kinh doanh.
Thế thì có khác gì so với việc chia sẽ lợi nhuận, cơ hội và rủi ro cùng các Đại Lý?
Trong khi các Đại lý tập trung tìm kiếm đối tác, khai phá thêm thị trường mới, đưa thép Việt Nam đến gần mọi người hơn.
Đó là lý do Thép Bảo Tín tồn tại để phục vụ & phát triển cùng ngành thép xây dựng Việt Nam.
>>> Tập trung cung cấp các loại ống thép chất lượng tốt phù hợp với các yêu cầu khắt khe của công trình.
Đừng lo giá thành bị đội lên cao khi qua nhiều lớp trung gian nhé. Các sản phẩm thép ống đúc tại Thép Bảo Tín đều được nhập khẩu tận gốc từ nhà máy.
Lợi nhuận là điều kiện cần để mở rộng, để tạo thêm công ăn việc làm, no cái bụng thì mới có sức xây nhà,…
nhưng chỉ lợi nhuận thôi thì chưa đủ…
Thêm vài điều kiện nữa, chưa biết có đủ không? Nếu thiếu thì anh chị bổ sung thêm bên dưới phần comment để Thép Bảo Tín cải thiện hơn nữa nha:
UY TÍN + TRÁCH NHIỆM + KIÊN ĐỊNH
- Uy tín với những thứ chúng tôi cam kết: chất lượng, dịch vụ, thời gian,…
- Trách nhiệm: Có những thứ không được trả công nhưng vẫn phải làm,…làm vì chúng tôi muốn… vì đó là trách nhiệm,…
Vệ sinh ống thép trước khi giao khách
- Kiên định: Nếu đường đời bằng phẳng thì sao cọng lông lại cong? Chẳng có gì bẳng phẳng và công bằng cả.
Thứ công bằng duy nhất là 1 ngày chỉ có 24h và chúng ta dùng 24h cho những việc gì sẽ nói lên chúng ta là ai? (Đó là lý do tại sao Thép Bảo Tín rất quý thời gian của mọi người)
Thép Bảo Tín quan niệm rằng: nếu chỉ sống dựa vào định kiến của người khác,… dù cho có là Uy tín Số 1, Đơn vị đầu tiên…blah blah… thì cũng sẽ chết vì những thứ bịa đặt này.
HÀNH ĐỘNG – KẾT QUẢ SẼ LÊN TIẾNG
Làm người! Điều gì là đúng đắn?
Làm gì cũng được, miễn không áy náy với lương tâm! Tối nay ngủ ngon
Còn bạn thì sao? Coi chừng quên lấy báo giá nha Sếp la
Gọi ngay bây giờ là kịp đó