Thép ống đen D33.5 x 1.0 Hòa Phát - Ống Thép Hòa Phát

Thép ống đen D33.5 x 1.0 Hòa Phát

Thép ống đen DN33 trên thị trường hiện nay nổi bật và được khách hàng quan tâm sử dụng nhiều nhất vẫn là thép Hòa Phát, là thương hiệu đi đầu với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, đồng thời nguyên liệu đầu vào là hàng loại 1 nên đối với những công trình quan trọng và trọng điểm vẫn lựa chọn ống thép đen của thép Hòa Phát để sử dụng.
Ống thép đen bán trên thị trường hiện nay được sản xuất bởi khá nhiều các nhà máy khác nhau, giá thành của mỗi nhà máy cũng khác nhau. Vậy thép ống có những ứng dụng gì, quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Ứng dụng của thép ống đen D33 trong công trình

– Thép ống đen được ứng dụng trong xây dựng nhà ở dân dụng, nhà xưởng, ứng dụng để làm cột kèo cũng như để đóng cốt pha sử dụng trong xây dựng. Ống thép đen có đường kính lớn còn được sử dụng để làm phòng cháy chữa cháy, làm ống dẫn nước. Đối với những thép ống có đường kính nhỏ thì được dử dụng để luồn dây điện…
– Còn trong các ngành công nghiệp khác: Ống thép đen DN33 còn được sử dụng để làm khung xe đạp xe máy, dùng trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô. Ngoài ra nguyên liệu còn được sử dụng để làm nên các thiết bị máy móc trong ngành chế tạo cơ khí, làm nên máy móc công nghiệp cũng như đê ứng dụng làm nên các loại máy nông nghiệp.
– Ứng dụng hàng này: Rất đơn giản để có thể nhìn thấy những sản phẩm thép ống đen được ứng dụng như để làm hàng rào, làm lan can cầu thang, làm cán dao, khung giường, khung tủ quần ào, khung bàn ghế…..

Ống thép đen do Hòa Phát sản xuất có tốt không?

Quy trình sản xuất ống thép Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Các sản phẩm của ống thép Hòa Phát được sản xuất không chỉ phục vụ thị trường trong nước. Sản phẩm còn được xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Eu, Cannada, Nhật Bản… Công ty Ống Thép Hòa Phát là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực ống thép tại Việt Nam. Ống thép Hòa Phát thị phần số 1 tại Việt Nam, tự hào là thương hiệu quốc gia.

Quy trình sản xuất ống thép đen Hòa Phát

Ống thép đen Hòa Phát đáp ứng các tiêu chuẩn: TCVN 3783: 1983, AS00, TM A5ASTM A53… Là sản phẩm được sản xuất bằng các loại phôi thép cán mỏng và được phủ dầu sản khi được uốn ống định hình. Vì vậy trên bề mặt sảng phẩm có màu đen bóng. Nếu lấy tay sờ vào sẽ cảm nhận được lớp dầu được phủ trên bề mặt.
Ống thép đen được sản xuất với 6 công đoạn như sau. Xả bằng → tẩy gỉ → cán mỏng → cắt bảng → uốn ống → phủ dầu. Quy trình sản xuất ống thép đen gần tương tự như sản xuất ống thép mạ kẽm. Chỉ khác nhau ở quy trình mạ kẽm và phủ dầu.
ống thép mạ kẽm Hoà Phát DN50
Ống thép đen Hòa Phát có giá thành rẻ nhất trong 3 dòng sản phẩm ống thép. Vì vậy sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Các ứng dụng của sản phẩm bao gồm thiết kế lắp đặt nhà tiền chế, tháp ăng ten, hệ thống luồn dây cáp, hệ thống PCCC, làm khu máy móc thiết bị, khung sườn ô tô, khung sườn xe máy, xe đạp, làm khung tủ, giường, bàn ghế, hàng rào, lan can….
bảng giá ống thép Hòa Phát

Địa chỉ cung cấp thép ống đen D33 uy tín trên toàn quốc

Công ty TNHH Thép Bảo Tín – Địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm ống thép hàn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, giá thành rẻ, hàng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi xin cam kết gửi tới quý khách hàng những sản phẩm thép ống chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tận tình uy tín, và luôn sẵn hàng trong kho.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín của mọi công trình. Đến với Thép Bảo Tín chắc chắn bạn sẽ tìm được những sản phẩm thép ống đúc, ống thép chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

BẢNG GIÁ ỐNG THÉP ĐEN CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021

 

Nếu bạn phải mua nhiều loại sản phẩm và hy vọng tìm được một nhà cung cấp có thể thỏa mãn được các vấn đề đó, hãy tìm đến Thép Bảo Tín để có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các loại thép khác nhau, từ đó sẽ có nhiều thuận lợi cho bạn hơn, vì:

  • Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ.
  • Khi gặp vấn đề về lỗi sản phẩm, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thu hồi sản phẩm hoặc đổi sản phẩm lại cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Các nhân viên kinh doanh của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác về nhu cầu sử dụng vật liệu đối với công trình của bạn.
  • Khả năng phân phối và giao hàng nhanh

Thép Bảo Tín là một nhà cung cấp tốt hoàn toàn có thể giao hàng đến bất kì nơi đâu trên toàn quốc, với thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết báo giá quý khách hàng liên hệ

Dung: 0909323176 | Hằng: 0909500176 | Danh: 0906909176 | Hương: 0903332176


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *