Địa điểm bán ống thép mạ kẽm phi 34 Hòa Phát uy tín, giá rẻ - Hòa Phát

Địa điểm bán ống thép mạ kẽm phi 34 Hòa Phát uy tín, giá rẻ

Ống thép mạ kẽm phi 34 Hòa Phát được sản xuất theo phương pháp đúc nóng. Tạo ra sản phẩm liền mạch mang lại sự dẻo dai và bền bỉ, dễ gia công.

Ống thép mạ kẽm phi 34 được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng như làm hàng rào, cổng, lan can, mái vòm, các sản phẩm trang trí. Xây dựng Công Nghiệp như chế tạo lò hơi, nồi hơi, bộ trao đổi nhiệt. Lắp đặt các đường ống dẫn khí,dẫn nhiệt, đường ống công nghệ, gia công chế tạo máy…

Ưu điểm ống thép mạ kẽm phi 34 Hòa Phát

Lớp kẽm mạ đóng vai trò là lớp bảo vệ, là rào cản chống lại sự ăn mòn để đường ống có thể tiếp xúc với các yếu tố môi trường bên ngoài.
Nhờ thế ống thép mạ kẽm sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Chống ăn mòn tốt, không bị rỉ sét: Lớp kẽm mạ có tác dụng bảo vệ phần hợp kim khỏi các tác động ăn mòn như: chất hóa học, nước, thời tiết,… Tạo nên khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét hữu hiệu cho công trình.
 • Độ bền, độ cứng tốt: Ống thép có độ cứng rắn cao, kết hợp với tác động bảo vệ vượt trội của lớp kẽm mạ bên ngoài tạo nên một sản phẩm có độ bền chắc vượt trội.
 • Không tốn thời gian sơn mạ gia công: Lớp kẽm mạ mang tính thẩm mỹ cao với độ sáng bóng tốt, có thể trực tiếp sử dụng cho công trình mà không cần gia công thêm.
 • Chi phí bảo trì thấp: Ống thép tôn mạ kẽm có độ bền chắc vượt trội, tuổi thọ cao, ít hư hỏng, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp khi bảo trì công trình.
 • Dễ lắp đặt: Kích thước đồng nhất, cắt khẩu độ và chột lỗ tự động theo yêu cầu của khách hàng, giúp quá trình thi công lắp đặt diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.
 • Giá thành vật liệu không cao, giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm mang lại lớn hơn rất nhiều so với giá thành sản phẩm.

Bảng quy cách trọng lượng ống thép mạ kẽm phi 34 Hòa Phát

STT Thông tin Thép Chiu dài (m) Khi lượng (Kg)
28 Thép ng m km D33.5 x 1.0 6 4.81
29 Thép ng m km D33.5 x 1.1 6 5.27
30 Thép ng m km D33.5 x 1.2 6 5.74
31 Thép ng m km D33.5 x 1.4 6 6.65
32 Thép ng m km D33.5 x 1.5 6 7.1
33 Thép ng m km D33.5 x 1.8 6 8.44
34 Thép ng m km D33.5 x 2.0 6 9.32
35 Thép ng m km D33.5 x 2.3 6 10.62
36 Thép ng m km D33.5 x 2.5 6 11.47
37 Thép ng m km D33.5 x 2.8 6 12.72
38 Thép ng m km D33.5 x 3.0 6 13.54
39 Thép ng m km D33.5 x 3.2 6 14.35

 

Ứng dụng của ống thép mạ kẽm phi 34 Hòa Phát vào các công trình như sau:

 • Dùng trong các công trình thi công cầu đường
 • Ống thép mạ kẽm dùng cho lan can cầu
 • Đường ống dẫn nước PCCC
 • Sản xuất dàn giáo phục cụ công trình xây dựng
 • Sản xuất công trình điện gió
 • Công trình ống thép dẫn dầu

Địa điểm bán ống thép mạ kẽm phi 34 Hòa Phát uy tín, giá rẻ

Thép Bảo Tín Chuyên cung cấp ống thép hàn, thép hộp, ống thép mạ kẽm.

– Mới 100% chưa qua sử dụng, bề mặt nhẵn phẳng không rỗ, không sét.

– Dung sai theo quy định của nhà máy sản xuất.

– Cam kết giá tốt nhất thị trường, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ thi công của khách hàng, đúng chất lượng hàng hóa yêu cầu.

Thép Bảo Tín đơn vị cung cấp sắt thép uy tín trên toàn quốc

Với vị thế là đại lý phân phối cấp 1 lâu năm của các công ty phân phối sắt thép, thép hình, van công nghiệp, thiết bị báo cháy, đồng hồ lưu lượng, … Thép Bảo Tín cam kết cung cấp sản phẩm sắt thép chính hãng, với chất lượng tốt nhất.

Ngoài phân phối ống thép Hòa Phát thì Thép Bảo Tín còn là đại lý phân phối chính hãng của nhiều hãng thép xây dựng lớn như thép SeAh, thép Nam Kim,..

Chúng tôi giám khẳng định, giá thép chúng tôi gửi đến toàn thể quý khách luôn ở mức thấp nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm. Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *