Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Đồng Nai giá tốt nhất

Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Đồng Nai, chính hãng

Thép ống đen (ống thép đen) là vật liệu chủ yếu được dùng trong các ngành công nghiệp dầu, công nghiệp gia dụng như ô tô và xe máy. Ngoài ra, vật liệu này còn được ứng dụng trong phòng chữa cháy, đôi khi làm dẫn khí thông thường hoặc dẫn chất thải,….v.v. Mặc dù là nguyên liệu được áp dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp và xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về ứng dụng thực tế và ưu điểm của ống thép đen.

Vậy thép ống đen là gì? Giá thép ống đen ra sao? Trọng lượng thép ống đen thế nào? Để giúp quý khách hàng của mình rõ hơn về sản phẩm này, Thép Bảo Tín sẽ có những chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

Tìm hiểu thép ống đen Hòa Phát là gì?

Có thể nói, tại Việt Nam, thép ống đen Hòa Phát được coi là nguyên liệu cần thiết trong các ngành công nghiệp và công nghiệp xây dựng. Tuy nhiên mỗi công trình sẽ tương ứng với một loại thép đen khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn, các chủ đầu tư và chủ thầu cần lưu ý điều này. Để tránh trường hợp mua nhầm vật liệu không phù hợp với công trình của mình nhé.

Đặc điểm nổi bật của thép ống đen Hòa Phát

Thép ống đen là tên gọi để mọi người dễ dàng phân biệt cùng với thép ống mạ kẽm và thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Vật liệu này chủ yếu được sản xuất trên quy trình cán nóng, nên thép sẽ có màu xanh đen. Riêng với loại ống thép được sản xuất trên quy trình cán nguội, sẽ là màu trắng bạc.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thép ống đen. Đó chính là thép ống đen hàn xoắn và thép ống đen hàn thẳng. Cả 2 loại thép này đều được dùng công nghệ lốc cuộn ốc, sau đó ghép hàn mỹ cao tần để chế tác thành những vật liệu thép ống có độ bền cao nhất. Vì thế loại thép này thường được dùng trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Đặc điểm của thép ống đen Hòa Phát là gì? Chính là không bị bóp méo khi có va đập, đặc biệt là có sức chịu lực lớn, sở hữu độ bền cao và rất cứng chắc….v.v.

Ứng dụng của thép ống đen Hòa Phát

Ưu điểm của thép ống đen là kích thước đa dạng, ít bị rỉ sét và độ bền cao. Vì thế đây sẽ là vật liệu được ứng dụng trong các công trình như:

Thép ống công nghiệp: chủ yếu được ứng dụng trong các công trình xây dựng và dùng để dẫn dầu khí. Đây là loại thép ống đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật STK400, S540, SS400 và API….v.v.

Thép ống chế tạo: dùng trong ngành cơ khí chế tạo hoặc gia công các chi tiết máy móc, bàn ghế,…v.v. Vật liệu này cần đảm bảo có độ dẻo dai để có thể gia công đập bẹp hoặc uốn cong…v.v.

Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Đồng Nai, chính hãng

Thép Bảo Tín không chỉ cung cấp thép ống đen, mà còn cung cấp các loại thép khác như thép hình, thép hộp, thép tấm được Thép Bảo Tín cung cấp đều có nguồn uy tín từ các công ty sản xuất sắt thép lớn như: Hòa Phát, Hoa Sen, Việt Đức,…và các nguồn sắt thép chất lượng được nhập từ các nước: Nhật, Hàn, Trung…v.v. Vì thế Thép Bảo Tín không chỉ cam kết về chất lượng với khách hàng, mà giá thép ống đen của chúng tôi cũng luôn có sự cạnh tranh cao so với các đơn vị khác.

Xem thêm: Đại lý cung cấp ống thép mạ kẽm tại Đồng Nai, hàng chính hãng

Giá thép ống đen Hòa Phát hiện nay tại Thép Bảo Tín như thế nào?

Hiện nay giá thép ống đen tại thị trường Việt Nam luôn có sự thay đổi. Bảng giá thép ống đen không chỉ được thay đổi liên tục từ các nhà sản xuất, mà còn từ nguồn nhập khẩu….Lý do xảy ra tình trạng này hiện còn đang tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có thể do nguyên liệu: quặng, than, chi phí sản xuất,….v.v. Vì thế để có thể cập nhập và nắm bắt đúng báo giá thép ống đen cho từng thời điểm, các chủ đầu tư và chủ thầu chỉ cần gọi ngay tới hotline để được báo giá sớm nhất nhé!

Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Đồng Nai, chính hãng

Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Đồng Nai, chính hãng

Mời bạn đọc xem thêm bảng giá thép Hòa Phát ngày hôm nay được cập nhật liên tục.

Ngoài ra Thép Bảo Tín không chỉ cung cấp vật liệu thép tại Đồng Nai mà cung cấp nhiều tỉnh thành, vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng. Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu phí vận chuyển để giúp các chủ đầu tư và chủ thầu bớt đi phần nào kinh phí của mỗi công trình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *