Ống thép đen Hoà Phát D12.7 x 1.0 - Ống Thép Hòa Phát

Ống thép đen Hoà Phát D12.7 x 1.0

Ưu điểm và ứng dụng của ống thép đen

Ưu điểm của ống thép đen là có độ bền cao tránh được sự rỉ sét,  có nhiều kích thước phù hợp với các công trình khác nhau. Và đặc biệt hơn là giá thành của sản phẩm tương đối rẻ giảm được đáng kể chi phí. Trong đó chủ yếu là ống công nghiệp và ống thép chế tạo rất phù hợp với các loại công trình.

Ống công nghiệp:  thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng chủ yếu là ống dẫn dầu theo tiêu chuẩn API …

Ống thép chế tạo:  được dùng trong  lĩnh vực cơ khí gia công chế tạo chi tiết máy móc bởi vì loại thép này có độ bền rất dẻo dai nên có thể uốn cong hay đập bẹp.

ong-thep-den-sieu-day-hhoa-phat-768x438

Ống thép đen Hòa Phát D12.7 x 1.0

Hòa Phát là nhà sản xuất ống thép lớn nhất Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính: Ống thép (gồm ống thép đen, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép mạ kẽm); tôn cuộn mạ kẽm và tôn cán nóng, cán nguội các loại, trong đó, ống thép là dòng sản phẩm chủ lực, sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật Bản và Anh Quốc. Sản phẩm ống thép mang thương hiệu Hòa Phát luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong cả nước và được sử dụng trong nhiều công trình lớn như Tòa nhà Quốc hội, dự án Samsung Thái Nguyên, cao tốc Hà Nội – Lào Cai, …

Công ty TNHH Thép Bảo Tín là đơn vị phân phối chính thức của Ống thép Hòa Phát, sản phẩm ống thép Hòa Phát đã được chúng tôi phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước, các công trình trọng điểm, các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất.

Ống thép đen Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 3783 – 83. Sản phẩm xuất xưởng luôn kèm theo chứng chỉ chất lượng sản xuất chính hãng.

Giá rẻ mỗi ngày, để có giá hôm nay, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0909 500 176 hoặc gửi đơn hàng đến địa chỉ email: kinhdoanh@thepbaotin.com. (Ghi rõ tên Công ty, địa chỉ, số điện thoại và số lượng đơn hàng cụ thể). Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách

ỐNG THÉP HÒA PHÁT


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *