Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại HCM giá tốt nhát

Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Hcm, chính hãng

Thép ống đen là một trong những vật liệu được sử dụng trong nhiều ngành, đặc biệt là trong công nghiệp xây dựng. Loại thép ống này hiện tại được sản xuất với rất nhiều các chủng loại. Vật liệu có nhiều loại, loại sản xuất với các nhà sản xuất trong nước cũng như loại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Ống thép đen cỡ lớn Hòa Phát

Mỗi một loại của vật liệu này sẽ có ứng dụng tương ứng với những công trình khác nhau. Chính vì vậy, quý khách hàng nên lưu ý kĩ càng để có được sự chọn lựa đúng chủng loại sản phẩm. Từ đó hạn chế mua phải sản phẩm không phù hợp với công trình xây dựng.

Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Hcm, chính hãng
Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Hcm, chính hãng

Đặc điểm của thép ống đen Hòa Phát

Đây là tên gọi dùng để phân biệt với thép ống trắng và thép ống mạ kẽm. Vật liệu thường được sản xuất ra từ quy trình cán nóng vì vậy thép thường có màu xanh đen. Còn đối với trường hợp ống thép được sản xuất ra từ quy trình cán nguội thường sẽ có màu trắng.

Thường được chia thành hai loại thép hàn thẳng và thép hàn xoắn. Sử dụng công nghệ lốc cuộn ốc rồi ghép hàn mĩ cao tần để tạo ra được những sản phẩm thép ống bền chắc nhất.

Vật liệu có độ cứng cao, bền bỉ, cũng như có khả năng chịu lực lớn, không bị móp méo khi có va đập… Cũng vì thế mà thép ống đen thường được sử dụng ở trong nhiều những công trình quan trọng khác nhau.

Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Hcm, chính hãng

Ưu điểm và ứng dụng của ống thép đen Hòa Phát

Độ bền chắc cao, ít bị gỉ sét, có nhiều kích cỡ phù hợp với mỗi dạng công trình khác nhau đây là những ưu điểm cốt lõi của vật liệu. Đồng thời giá thành tương đối thấp, nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm được những chi phí xây dựng cho nhà thầu.

Thép ống đen được chia thành:

  • Ống công nghiệp: được sử dụng để dẫn dầu khí theo tiêu chuẩn API, tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm thép ống này là SS400, S540, STK400… Đây cũng là loại thường xuyên được sử dụng trong những công trình xây dựng
  • Ống thép chế tạo: Là loại ống thép dùng trong cơ khí chế tạo, gia công để sản xuất bàn ghế, các chi tiết máy… Ống thép loại này yêu cầu phải có độ dẻo dai nhất định để có khả năng gia công uốn cong hay đập bẹp…

Xem chi tiết hơn về ưu điểm và đặc tính nổi bật của ống thép đen Hòa Phát

Dựa vào các loại ống thép trên thì mọi người cũng có thể biết thép ống ngoài được ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng còn được ứng dụng trong ngành sản xuất nội thất, chế tạo máy, sản xuất ô tô, tàu thuyền, thủy lợi…..

Ưu điểm và ứng dụng của ống thép đen Hòa Phát

Địa chỉ cung cấp ống thép đen cỡ lớn tại Hcm, chính hãng

Thép Bảo Tín với vị thế cung ứng sản phẩm lâu năm chúng tôi giám khẳng định, giá thép ống đen chúng tôi gửi đến toàn thể quý khách luôn ở mức thấp nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm. Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Xem thêm: Đại lý cung cấp ống thép mạ kẽm cỡ lớn Hòa Phát tại Hcm

Mua hàng tại Công Ty TNHH Thép Bảo Tín địa chỉ bán hàng uy tín cho các công trình

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn: Sản phẩm thép ống đen Hòa Phát được Công Ty Thép Bảo Tín đưa đến khách hàng đều là sản phẩm chất lượng đạt chuẩn không bị rỉ sét, ố vàng, cong vênh. Hơn thế nữa đều có đầy đủ chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất, cơ quan có thẩm quyền.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh, rẻ so với thị trường: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thép hộp, tuy nhiên Thép Bảo Tín luôn luôn đem đến sự yên tâm cho khách hàng về cả chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Giá thành sản phẩm cạnh tranh vì Thép Bảo Tín là đại lý cấp 1 của các nhà máy thép như: Hòa Phát, Nam Kim, Nam Hưng…,  và là đại lý phân phối uy tín đạt chuẩn tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: Khi lựa chọn mua thép ống đen Hòa Phát tại Thép Bảo Tín khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết tất cả yêu cầu và thắc mắc của khách hàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *